โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ให้การต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศอินโดนีเซีย
เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2568 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมดาวูดคอนเฟอเรนซ์ โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ อาจารย์ไพศาล ตอยิบ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ Dr. Nur Widodo อาจารย์อาวุโสจากมหาวิทยาลัย Muhammadiyah Malang และ Bapak Windra Rizkiyana, S.Pd. ครูใหญ่จากโรงเรียน SMP Muhammadiyah 08 Batu รวมทั้งนักเรียนแลกเปลี่ยนจำนวน 3 คน

การเดินทางมาครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษา โดยนักเรียนทั้ง 3 คนจะเข้าศึกษาและร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กับนักเรียนไทย ณ โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ซึ่งระหว่างการพำนักในประเทศไทย นักเรียนทั้งหมดจะอาศัยอยู่กับครอบครัวอาสา (Host Family) ซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนในโรงเรียนที่ให้ความร่วมมือในการดูแลและให้ความอบอุ่นตลอดระยะเวลาที่อยู่ในประเทศ

โครงการดังกล่าวถือเป็นโอกาสอันดีในการส่งเสริมความเข้าใจอันดีระหว่างประเทศ และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและประสบการณ์ด้านการศึกษาระหว่างนักเรียนไทยและอินโดนีเซีย
