โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ ได้จัดงานมหกรรมวิชาการ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2566 (61 ปี แห่งการเรียนรู้ สู่การศึกษา เพื่อพัฒนาที่ยั่งยืน) ณ โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ นราธิวาส ได้รับเกียรติจาก ดร.ชาร์รีฟท์ สือนิ ศึกษาธิการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธี กล่าวต้อนรับโดยนายไพศาล ตอยิบ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียน ภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลาย การแข่งขันอนาซีด มัธยมต้นและมัธยมปลาย การแข่งขันอาซาน อ่านอัลกุรอาน และอื่นๆอีกมากมาย

วันที่ :2023-08-08