วันพฤหัสบดี ที่ 17 มีนาคม 2565 นายไพศาล ตอยิบ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการ โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการธิการการทหารและความมั่นคงของรัฐ วุฒิสภานำโดย พลเอกจิระศักดิ์ ชัยประสพ ประธานและคณะกรรมการธิการ กว่า 20 ท่าน พร้อม เลขาธิการ กอ.รมน. หน่วยงานหน่วยงาน กอ.รมน.ภาค 4 ฉกนราธิวาส หน่วยงาน คณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดและอำเภอเมืองนราธิวาส เพื่อเยี่ยมชมการเรียนการสอนแก่นักเรียนจำนวนกว่า 4 พันคนในระบบออนไลน์ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 มีการแลกเปลี่ยนแนวทางการจัดแนวทางยกระดับการเรียนรู้ให้มีศักยภาพแก่ผู้เรียน อีกทั้งเป็นการค้นหาข้อเท็จจริงเพื่อเสนอเป็นข้อเสนอสู่รัฐสภาพิจารณา

วันที่ :2022-03-18