วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม 2564 โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัย Universitus Negeri Malang ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมพิธีลงนาม MOU เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและพัฒนาระบบการศึกษาร่วมกัน นำโดย Mr.Fachri Sulaiman Consul of the Republic of Indonesia in Songkhla และนายไพศาล ตอยิบ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์

วันที่ :2021-10-21