วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม 2564 นายไพศาล ตอยิบ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ พร้อมกับนายมะยิ ยะยา ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบ Notebook ให้แก่นักเรียนในโครงการ ?โครงการ อูมาร์-รัตติยา สานรัก? เพื่อให้นักเรียนที่ด้อยโอกาสใช้ยืมเรียนออนไลน์ในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดยผู้ที่ได้รับโอกาสยืมในครั้งนี้คือ นส.นุซีลา ดอเลาะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8

วันที่ :2021-07-28