วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมดาวูดคอนเฟอเรนซ์ โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส นายไพศาล ตอยิบ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการ ให้การต้อนรับคณะนักเรียนแลกเปลี่ยน SMA NEGERI 3 MALANG , INDONESIA ทั้งนี้ ตัวแทนคณะนร.แลกเปลี่ยนได้กล่าวว่ารู้สึกว่าเหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง ขอบคุณที่ต้อนรับเป็นอย่างดี และมีความสงสัยในการดำเนินอย่างไรให้มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับของสังคมโดยทั่วไปทั้งในและนอกประเทศ นายไพศาล กล่าวว่า ยินดีอย่างยิ่งกับคณะที่ได้มาเยือน และตอบข้อสงสัยรวมถึงพูดคุยกับนักเรียนอย่างเป็นกันเอง

วันที่ :2017-11-21