วันที่ 26 สิงหาคม 2560 ณ สนามกีฬาวอลเลย์บอล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายไพศาล ตอยิบ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการ ได้นำคณะจากโรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ และโรงเรียนสวนสวรรค์วิทยา เข้าร่วมการแข่งขันประเพณี Sport Relation Ship ครั้งที่ 15 ซึ่งเป็นต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ระหว่าง สถานกงศุลมาเลเซีย สถานกงศุลอินโดนีเซีย และอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ (ประเทศไทย) ในปีนี้มี บุคลากรจาก ศอบต.เข้าร่วมการแข่งขันด้วย การจัดกีฬาประเพณีดังกล่าวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และเพิ่มโอกาสทางการศึกษาของนักเรียนให้มากยิ่งขึ้น ทั้งด้านทุนการศึกษารวมถึงช่องทางการศึกษาอื่นอีกด้วย ทั้งนี้ การจัดกีฬาประเพณีจัดเป็นประจำทุกปี ในแต่ละปีจะหมุนรอบการเป็นเจ้าภาพในแต่ละปี ปีนี้สถานกงศุลมาเลเซียเป้นเจ้าภาพ ปีหน้าจะเป็นสถานกงศุลอินโดนีเซีย และอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ตามลำดับ ส่วนประเภทกีฬานั้นเป็นกีฬาวอลเล่ย์บอล ทั้งชายและหญิง

วันที่ :2017-08-27