วันที่ 23 เมษายน 2560 นายไพศาล ตอยิบ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ ให้การต้อนรับ นางพาตีเมาะ สะดียามู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ให้เกียรติเป็นประธานเปิด โครงการพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาสู่มืออาชีพ หัวข้อ "การจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยการ Coaching" ระหว่างวันที่ 23 - 25 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมดาวูดคอนเฟอเรนซ์ โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ เมืองนราธิวาสกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อพัฒนาและกระตุ้นศักยภาพภายในตัว เพิ่มพูนความรู้สร้างวิสัยทัศน์ให้ก้าวหน้าอยู่เสมอทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มีอาซาตีซะห์ผู้เข้ารับการอบรมเป็นจำนวน 72 คน สร้างความสนุกสนานด้วยกิจกรรมนันทนาการเสริมทักษะการเรียนรู้แบบใหม่ๆ เพื่อพัฒนาการสอนสู่ห้องเรียนต่อไป

วันที่ :2017-04-23